Home / Làm đẹp / Giảm cân sau sinh bằng cách uống nước chanh với muối

Giảm cân sau sinh bằng cách uống nước chanh với muối

Sau khi sinh em bé việc tăng cân không kiểm soát được là rất bình thường, nhất là các chị em đang cho con bú mẹ.

Hiện tại tôi cũng là bà mẹ nuôi con nhỏ và đang nhức đầu với cân nặng hiện tại của mình, và đã tìm hiểu trên nhiều diễn đàn, các cách giảm cân của các mẹ sau sinh và đã tìm được mẹo giảm cân hiệu quả, không ảnh hưởng đến sữa mẹ đó nhe! Đó là uống  nước chanh muối ấm sau bữa ăn 30 phút, cụ thể là như thế này nè các mẹ ạ!

9

Cách làm cụ thể:

– Sau mỗi bữa ăn  30 phút, bạn  pha một cốc chanh  cho thêm chút muối và nước ấm (sử dụng nước ấm tốt hơn nước lạnh nhiều). Sau đó cần  ăn thêm một chút gì đó có thể là 1 lát bánh mì nhỏ hoặc một ít ngũ cốc… Để cho không bị đau dạ dày và có thể duy trì việc giảm cân hiệu quả hơn.

– Trong quá trình giảm cân các bạn cũng ăn uống bình thường, nhưng các bạn hạn chếthức ăn nhiều tinh bột, chất béo và không ăn quá no, đặc biệt phải chăm chỉ rèn luyện tập thể thao khi rãnh rỗi nhé!

Chuyên gia nói gì về cách giảm cân bằng chanh muối?

Công dụng của phương pháp này đã được kiểm nghiệm và chứng minh bởi rất nhiều các nghiên cứu khác nhau:

Chanh là loại quả hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Vì chanh có nhiều tác dụng như giảm cảm giác thèm ăn, no lâu và no nhanh. Hơn nữa, khi giảm cân bằng chanh muối ấm còn có lợi cho bộ máy tiêu hóa và loại bỏ độc tố bên trong.

Khi chanh kết hợp với nước muối ấm sẽ là giải pháp tuyệt vời để giảm cân nhanh. Nguồn vitamin C và axit ciric có trong chanh có thể giảm cân, đốt cháy calo và mỡ thừa. Không chỉ vậy sự kết hợp này còn giúp cho da sáng bóng, đỡ nhờn và mụn.

Với cách giảm cân hiệu quả này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử áp dụng? Chắc chắn phương pháp được nhiều người ưa chuộng này sẽ cho bạn kết quả  thật sự bất ngờ đấy.

Trả lời