Home / Làm đẹp / Cách làm nước detox chanh gừng giảm cân tại nhà

Cách làm nước detox chanh gừng giảm cân tại nhà

Cân nặng luôn là vấn đề nan giải của hầu hết chị em phụ nữ. Thông thường chúng ta luôn chọn cách nhịn ăn, uống thuốc giảm cân vì nghĩ rằng đó là cách nhanh nhất khiến cân nặng xuống cấp tốc. Tuy nhiên, các cách này thường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta hơn bao giờ hết. Thay vào đó thực đơn giảm cân bằng detox chanh gừng giúp thanh lọc cơ thể và an toàn cho sức khỏe.
Nước detox chanh gừng giúp các bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả vì các thành phần rất tốt cho quá trình giảm mở. Chất nóng trong gừng có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng, không những vậy gừng còn giúp làm ấm cơ thể, chống lại tác nhân bệnh từ bên ngoài. Chanh chứa nhiều vitamin C, giúp thải các chất độc tồn đọng trong cơ thể ra ngoài, chất chua của chanh cũng là một loại làm tiêu tan mỡ thừa hiệu quả. Nước detox chanh gừng sẽ là hỗn hợp thức uống giảm cân lành mạnh và tốt cho sức khỏe.
1
Nguyên liệu: làm 1 ly nước detox chanh gừng:
– 1 trái Chanh.
– 1 nhánh Gừng
Cách làm:
– Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt lát mỏng.
– Chanh cắt lát tròn.
– Cho gừng và chanh cắt lát vào bình thủy tinh. Thêm nước lọc vào và đậy kín nắp. Ngâm trong ngăn mát tủ lạnh. Chỉ uống nước và bỏ bã.
Đây là thức uống giảm cân đang được các bạn trẻ ưa chuộng nếu kiên trì sử dụng và có chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục rèn luyện sức khỏe để chúng ta giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe!
Chúc cả nhà giảm cân thành công nhe!

Trả lời