Home / Làm đẹp / Mặt nạ dưỡng da bị đốm nâu hiệu quả nhất

Mặt nạ dưỡng da bị đốm nâu hiệu quả nhất

Trên mặt bạn đã bắt đầu xuất hiện các đốm nâu? Đây là biểu hiện của hoặc là hiện tượng lão hóa do tuổi tác hay do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thường xuyên.

Hôm nay tôi xin chia sẽ một số cách làm mặt nạ dưỡng da với tình trạng trên, tuy nhiên không hết 100% nhưng sẽ giúp đốm nâu trên mặt bạn không đạm màu thêm và mờ đi, cùng nhau chia sẽ cách làm mặt nạ này nhé!

8

Nguyên liệu:

  • Bột nghệ.
  • Mật ong.
  • Lọ thủy tinh nhỏ.

Cách làm:

Cho 1 ít bột nghệ vào lọ thủy tinh, khoảng chừng nửa hủ thôi và tiếp tục đổ mật ong vào thành hỗn hợp sệt, tiếp theo cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng từ từ.

Cách sử dụng:

Rửa sạch mặt rùi thoa hỗn hợp lên, nằm thư giản 30 phút. Khi lấy hỗn hợp thoa tốt nhất bạn nên cho 1 ít nước sạch vào cho dễ thấm vào da mặt nhé!

1 tuần nên đắp 2 lần, sẽ thấy hiệu quả nếu bạn kiên trì sử dụng nhé! Do từ thành phần thiên nhiên nên sẽ thấy hiệu quả rất chậm, các bạn không được hấp tấp nhé!

Lưu ý: Mấy lần đầu đắp sẽ có cảm giác châm chít hay mặt bị đỏ lên. nhưng các bạn đừng lo lắng quá. Dùng vài lần sẽ bình thường trở laị.

Điều quan trọng nửa là phải chăm sóc tốt cho làn da của bạn. Cũng như bảo vệ da khỏi ánh mặt trời. Sử dụng kem chống nắng để tránh ánh nắng mặt trời, các chất gây ô nhiễm gây hại cho da.

Tôi đã sử dụng và có hiệu quả! công bạn hãy thử nhé!

Trả lời