Home / Tin tức / Chăm sóc, phục hồi tóc sau khi uốn, nhuộm, duỗi hay nhất

Chăm sóc, phục hồi tóc sau khi uốn, nhuộm, duỗi hay nhất

Sau khi uốn, nhuộm, duỗi… tóc các bạn nữ cần phải tìm được ra các phục hồi hoặc cách chăm sóc tóc sau khi uốn, nhuộm, duỗi để có một mái tóc đẹp và khỏe nhất

Một trong những giải pháp đó là dầu dừa giúp tóc bạn phục hồi nhanh sau khi uốn, nhộm, duỗi. Chúng tôi xin chia sẽ bạn cách phục hồi tóc nhanh chóng bằng dầu dưa nhé!

2

Dù cho bạn là tóc khô xơ, tóc hư tổn hay tóc khỏe thì việc chăm sóc tóc vẫn phải được thực hiện thường xuyên. Nếu tóc bạn vốn khỏe thì hãy giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn bằng cách ủ dầu dừa mỗi tuần 1 lần.

Cách làm:

Bạn rửa tay bằng nước ấm và cho dầu dừa ra tay.

Thoa nhẹ nhàng khắp đều tóc.

Dùng khăn ấm gói tóc lại và ủ trong vòng 20 phút.

Xả sạch lại bằng nước ấm.

Rất đơn giản và hiệu quả đó các bạn ơi!

Lưu ý:

Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn nên làm ấm dầu dừa trước khi sử dụng để dầu dừa thấm sâu hơn và làm tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm của mình.

Bạn không nên sử dụng quá nhiều dầu dừa suốt cả tuần, không mang lại lợi ích mà còn vô tình làm hại đến mái tóc của mình. Việc sử dụng quá nhiều dầu dừa khiến da đầu nhờn và mau bết dính hơn.

Sau khi sử dụng dầu dừa bạn nhất định phải xả sạch mái tóc. Nếu không xả sạch sẽ lưu lại một lượng chất nhờn trên da đầu, bã nhờn sinh ra sẽ gây bít tắc lỗ chân lông khiến tóc dễ gãy rụng hơn và đôi khi có thể mọc mụn trên đầu.

Khuyến cáo bạn nên sử dụng dầu dừa nguyên chất. Dầu dừa sạch sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng kích ứng, dị ứng và yên tâm trong việc làm đẹp hơn.

Những lưu ý để chăm sóc tóc sau khi uốn, duỗi và nhuộm

  1. Đừng gội đầu ngay.
  2.  Không nên gội đầu quá thường xuyên.
  3. Dùng kem xả đều đặn.
  4. Gội và xả bằng nước lạnh.
  5. Không nên dùng khăn lau tóc.
  6. Dùng kem ủ.
  7. Sử dụng sản phẩm dưỡng không cồn.
  8. Dùng lược răng thưa.
  9. Tỉa tóc sau mỗi 4-6 tuần.

 

Trả lời