Home / Tin tức / Mẹo tóc mọc nhanh sau sinh nhờ nha đam

Mẹo tóc mọc nhanh sau sinh nhờ nha đam

Nha đam là được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da, ngoài ra nha đam còn được coi như là thảo dược chăm sóc tóc tự nhiên rất tốt, an toàn và hiệu quả. Bạn có muốn thử ngay cách chăm sóc tóc với nha đam không?

111

1. Cách chăm sóc tóc bằng nha đam nguyên chất.

Dùng phần thịt lá nha đam ép lấy nước, hòa thêm với nước lạnh cho bớt đặc. Sau khi làm ẩm tóc thì dội dung dịch nha đam đó lên. Sau đó dùng khăn bịt kín đầu để cho tóc và da đầu hấp thu tối đa thành phần hữu hiệu của nha đam. Khoảng 5 – 10 phút sau mở khăn ra, gội đầu lại bằng nước ấm, tóc sẽ rất mềm mượt. Cách này cực kỳ hiệu quả đối với những người hay bị rụng tóc bởi tinh chất trong nha đam sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn.

2. Cách chăm sóc tóc bằng nha đam và mật ong.

2

Lấy lá nha đam rửa sạch, lọc lấy phần thịt và xay nhuyễn. Tiếp đến thêm khoảng 3 thìa mật ong và trộn chung để tạo thành một hỗn hợp đặc sánh. Tiến hành thoa đều lên mái tóc từ gốc đến ngọn để dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc. Ủ tóc bằng khăn bông hoặc mũ tắm trong vòng từ 30 phút đến 1 giờ và xả lại với nước. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì khi luồn tay qua những lọn tóc mềm mại.
3. Cách chăm sóc tóc bằng nha đam và nước vo gạo.

3

Cách chăm sóc tóc bằng mặt nạ nha đam với nước vo gạo Với một lượng vitamin dồi dào, nước vo gạo không chỉ giúp làm đẹp da mà khi kết hợp với nha đam sẽ cho hiệu quả tuyệt vời đối với mái tóc, đặc biệt là đối với tóc khô. Công thức tạo mặt nạ nha đam với nước vo gạo cũng cực kỳ đơn giản. Nước vo gạo để lắng, bỏ nước trong, trộn đều với thịt lá nha đam đã xay nhuyễn và đắp lên tóc. Ủ trong khoảng nửa tiếng và xả lại với nước sạch.
4. Cách chăm sóc tóc bằng nha đam và sữa tươi không đường.

4

Trộn nha đam với sữa tươi không đường và bôi lên tóc khoảng nửa giờ sau đó xả lại với nước sạch. Với bí quyết này, hãy kiên trì thực hiện vài lần, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ với mái tóc mềm mại, óng mượt như tơ. Công thức dưỡng tóc tự nhiên cùng với nha đam bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, các dưỡng chất thiên nhiên đòi hỏi cần có thời gian để phát huy hiệu quả tối đa.

Với các phương pháp tự nhiên các bạn cần lưu ý phải kiên trì thực hiện trong 1 khoản thời gian, ít nhất cũng 1 tháng nhé – tuần 2-3 lần.

Trả lời