Home / Bài thuốc từ giá / Ăn giá đỗ như thế nào để cải thiện sinh lý tốt cho nam giới

Ăn giá đỗ như thế nào để cải thiện sinh lý tốt cho nam giới

Giá đỗ là một loại rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao, có hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú như: vitamin C, vitamin E, đặc biệt lượng Calo có trong giá đỗ rất thấp.Theo các chuyên gia cho thấy giá đỗ có nhiều khoáng chất và vitamin tốt hơn so với hạt đỗ chưa lên mầm giá.

gia do

Khi tìm hiểu về tác dụng của giá đỗ chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những tác dụng của giá đỗ đối với sức khỏe con người, vừa là một loại thực phẩm giá rẻ vừa là một loại thuốc quý có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giá đỗ chính là một trong những liệu pháp hữu hiệu giúp cải thiện sức khỏe con người.

Giá đỗ thường được khuyên dùng cho những người bị chứng bệnh viêm thanh quản mất tiếng, người thường xuyên vận động thể thao mỏi mệt, người bị bệnh huyết áp cao, bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, đái đường, cho những người béo phì…

Đặc biệt do có chứa nhiều vitamin A,C,E nên giá đỗ còn có tác dụng cải thiện sinh lý cho nam giới rất tốt.

Giá đỗ giúp tăng sức khỏe tinh trùng của nam giới từ đó tăng khả năng thụ thai

Giá đỗ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông đang đi tìm cho mình một chế độ dinh dưỡng hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh nam do có các vấn đề liên quan đến tinh trùng. Vitamin C là chất chống oxi hóa có trong thành phần huyết tương trong tinh trùng, tác dụng chính của nó là giúp tinh trùng không bị vón cục, dính vào nhau giúp tăng khả năng thụ thai cho tinh trùng. Ngoài ra, điểm quan trọng nữa là giúp gia tăng ham muốn tình dục, sự hưng phấn khi quan hệ, tăng thời gian xuất tinh, giúp phần khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới.

– Sự phát triển của tế bào và tổng hợp DNA không thể thiếu Vitamin B12, là một trong những vitamin cần được chú trọng nhất trong điều trị vô sinh. Tinh trùng sẽ mất tính linh hoạt, và giảm đáng kể số lượng nếu thiếu hụt vitamin B12.

– Tinh trùng rất dễ bị tổn thương bởi các gốc tự do, vitamin E sẽ giúp tăng cường sức khỏe tinh trùng, kết hợp với khả năng chống oxi hóa của vitamin C sẽ giúp giảm ảnh hưởng của các gốc tự do tới tinh trùng.

-Màng tinh trùng cũng là yếu tố đáng quan tâm trong điều trị vô sinh nam, các axit béo như Omega 3 và Omega 6 có trong giá đỗ có tác dụng cải thiện màng tinh trùng.

Một số lưu ý khi nam giới ăn giá đỗ để cải thiện sức mạnh đàn ông

Vậy có phải nam giới ăn càng nhiều giá đỗ càng tốt?

Tác dụng của giá đỗ với nam giới rất tốt, tuy nhiên nam giới cũng nên sử dụng loại thực phẩm này một cách có định mức khoa học, chứ không phải cứ ăn càng nhiều thì càng tốt. Các chuyên gia đưa ra định mức giá đỗ sống cần ăn mỗi ngày cho nam giới đang điều trị các bệnh lý về tinh trùng là 550g/ngày. Cần lưu ý là giá đỗ chỉ đóng vai trò là thực phẩm hỗ trợ điều trị chứ không phải là phương pháp điều trị chính.

Điều cuối cùng cần lưu tâm là luôn lựa chọn giá đỗ có chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng bởi giá đỗ mua ngoài rất dễ dính thuốc kích thích tăng trưởng hoặc trồng bằng nguồn nước bẩn, ăn vào không những không giúp chữa bệnh mà còn gây hại cho cơ thể. Tốt nhất bạn nên tự ủ tại nhà là tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số cách ủ giá đỗ tại nhà đây!

Trả lời