Home / Bài thuốc từ giá / Ăn giá đỗ giúp bạn thanh nhiệt rất tốt

Ăn giá đỗ giúp bạn thanh nhiệt rất tốt

Giá đỗ là một món rau rất dễ ăn, dễ chế biến được tất cả mọi người từ già đến trẻ rất yêu thích. Theo đông y thì giá đỗ có tính hàn gây lạnh nên ăn giá đỗ giúp bạn thanh nhiệt rất tốt. Đặc biệt là những người bị mắc các bệnh như cao huyết áp, tim mạch, nhiều chất cholesterol trong máu,… dùng giá đỗ đem đun kỹ lọc lấy nước uống ngày hai lần sẽ giúp hạ huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Đặc biệt người mắc bệnh tim mạch có thể tự làm giá đỗ từ đậu tương theo hướng dẫn của cachlamgiado.net để sử dụng làm thức ăn hàng ngày sẽ rất hiệu quả. Giá đỗ có rất nhiều công dụng trong việc phòng và chữa bệnh trong đó công dụng thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể rất hiệu nghiệm nhất là những hôm trời nắng nóng, hay những người thường xuyên bị nóng trong người thì ăn giá đỗ giúp bạn thanh nhiệt hiệu quả.
gia do
Nếu bạn thường xuyên sử dụng rượu bia hoặc các chất nóng cay, chất kích thích thường dễ sinh ra nhiệt miệng, nóng trong người nổi mẩn ngứa, mụn nhọt thì hãy bổ sung ngay giá đỗ vào thực đơn hàng ngày. Ăn giá đỗ giúp bạn thanh nhiệt đồng thời còn ngăn ngừa được các bệnh tim mạch và ung thư. Cách tự làm giá đỗ sạch, ngon, đảm bảo an toàn trên www.cachlamgiado.net rất nhiều phương pháp, cách làm để bạn lựa chọn. Bên cạnh dùng để làm món ăn hàng ngày, uống nước giá đỗ còn có tác dụng giải độc, tiểu tiện tốt chữa đầy bụng đặc biệt nước giá sống dùng giải rượu rất tốt. Không chỉ ăn giá đỗ giúp bạn thanh nhiệt mà da dẻ của bạn ngày càng đẹp hơn, sức khỏe được tốt hơn. Do đó bạn hãy bổ sung mỗi ngày 1-2 cốc nước ép giá đỗ cho mình.
gia do giup thanh nhiet
Giá đỗ có tác dụng giải được nhiều chất độc trong cơ thể ăn giá đỗ giúp bạn thanh nhiệt cơ thể. Tác dụng của nó đã được chỉ rõ trên cachlamgiado.net các bạn có thể tìm hiểu thêm. Nhưng cách sử dụng giá đỗ như thế nào cho đúng cách không phải ai cũng biết. Tuyệt đối không nên ăn giá đỗ khi đói vì có thể gây đau bụng, ảnh hưởng đến dạ dày. Những người đang có bệnh mà phải điều trị bằng thuốc đặc biệt là thuốc tây thì không được ăn giá đỗ vì giá đỗ có tính giải độc nó sẽ làm mất tác dụng của thuốc. Bên cạnh đó nếu bạn là người huyết áp thấp, thể hàn, hay bị lạnh chân tay, đi ngoài lỏng thì tránh ăn giá đỗ nếu không sẽ làm bạn mệt mỏi, đau cơ bắp ảnh hưởng hệ tiêu hóa lâu dài, không tốt cho sức khỏe

Trả lời