Home / Cách làm giá đỗ / Máy làm giá đỗ sạch đa năng – Phiên bản tự động

Máy làm giá đỗ sạch đa năng – Phiên bản tự động

Hôm nay tôi xin chia sẽ thật  máy làm giá đỗ – hiện tại tôi đang sử dụng rất tốt . Trong quá trình mua và tìm hiểu tôi thấy review máy này rất tốt, quà quyết định sắm 1 cái về.
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV 102 – Phiên bản tự động.
Giới thiệu về máy: Có thể nói đây là sản phẩm hot trong năm 2016.

Thông số kỹ thuật: 

– Tên sản phẩm: Máy làm giá sạch đa năng GV 102 – Phiên bản tự động
– Model: Phiên bản 2 – Phiên bản tự động
– Sản lượng : Phiên bản tự động Làm được 100 – 300g đỗ 1 lần,  cho ra sản lượng 0,8 – 2,5kg giá.
– Kích thước hộp: 19x19x27 ( dài x rộng x cao)
– Trọng lượng tịnh: 1,38kg
– Chất liệu: Nhựa PP
– Đặc điểm : Không dùng điện
– Xuât xứ: Việt Nam
– Sản phẩm bao gồm:  1 máy ,300g giá đỗ, 1 HDSD
Giá đỗ có rất nhiều dinh dưỡng và công dụng:
Giá đỗ xanh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Giá đỗ xanh được xếp vào dạng thực phẩm tốt, ngon bổ đối với sức khỏe mỗi người.Giá đỗ có rất nhiều công dụng, tốt cho sức khoẻ của chúng ta:
+   Thanh nhiệt, giải độc, giảm hiện tượng da khô,….Rất tốt đối với bà bầu, trẻ nhỏ
+    Dễ tiêu hoá, cải thiện làn da…
+    Hỗ trợ sinh lý đàn ông, phụ nữ
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang tràn lan các loại thuốc kích thích sự tăng trưởng của giá đỗ có hại cho sức khỏe con người. Tin vui cho mọi nhà nay đã có Máy làm rau giá sạch đa năng GV102 phiên bản tự động giúp các bà nội trợ có thể làm giá đỗ tại nhà đảm bảo sức khỏe. Không chỉ làm giá đỗ thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV102 còn có thể trồng rau mầm hay muối dưa cà rất tiện lợi
 
Ưu điểm: GV-102 Phiên bản tự động
Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá. ( Phiên bản 1 điều chỉnh bằng tay )
– Đơn giản, dễ sử dụng
– Sản lượng, chất lượng cao
– Dễ thoát nước Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.
– Đảm bảo độ nén phù hợp Không tốn vật liệu tiêu hao Dễ vệ sinh
– Có nắp chống chuột , gián rất tiện dụng mà phiên bản 1 không có
4
Sản lượng:GV-102 phiên bản tự động có thể làm từ 100 – 300 gram đỗ:
– 100 gram đỗ xanh được 0,8 kg rau giá
– 200 gram đỗ xanh được 1,6 kg rau giá
– 300 gram đỗ xanh được 2,5 kg rau giá
  Điểm nổi bật của máy làm giá sạch đa năng GV-102 – Phiên bản tự động: 
 – Máy làm giá sạch đa năng GV-102 – Phiên bản tự động được sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ – ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Cho đến nay, GV-102 – Phiên bản tự động được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.
 – GV-102 – Phiên bản tự động làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương,…
– Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.
– Kích thước (rộng miệng x rộng đáy x chiều cao): 15,8 x 15,5 x 26 (cm), làm bằng nhựa PP nguyên sinh.
– Nhờ hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao (phiên bản thường phải tự điều chỉnh).
  Công dụng của thiết bị làm giá đỗ:
– GV-102 phiên bản tự động làm rau giá các loại: giá đỗ xanh, giá đậu tương, …
– Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng Oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.- Nhờ hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá đồng đều, sản lượng cao.
– GV-102 với hệ thống 3 phên, giữ, chắn sáng, khiến cho thiết bị luôn thông thoáng, thoát nước tốt  Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5 cm giúp cho thiết bị luôn thoát nước tốt, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, giúp không khí đối lưu tốt hơn làm tăng nồng độ Oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
– Nhờ hệ thống lò xo dài, các ống định hướng, GV-102 có thể điều tự chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá.

Link mua sản phẩmmua-ngay

Sau đây là một số đánh giá về sản phẩm:
132

Trả lời