Home / Cách làm giá đỗ / Thùng trồng giá, trợ thủ đắc lực của mọi chị em

Thùng trồng giá, trợ thủ đắc lực của mọi chị em

Thùng trồng giá hay còn được gọi là thiết bị làm giá thông minh đang là trợ thủ đắc lực giúp chị em có nguồn nguyên liệu sạch, an toàn để chế biến món ăn.
Làm giá tại nhà đang là xu hướng được nhiều chị em áp dụng. Không quá phức tạp, đổi lại, làm giá tại nhà mang lại sự thơm ngon, an toàn hơn so với mua giá bên ngoài. Nhiều chị em lo sợ giá mua bên ngoài thị trường sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có nhiều hóa chất. Thế nhưng nếu chị em quá bận bịu với công việc và không có thời gian rảnh để thực hiện? Đừng lo vì đã có thùng trồng giá, một sản phẩm hết sức thông minh.
lam gia d bang thung                                      Có thùng trồng giá, một sản phẩm hết sức thông minh
Cùng xem những ưu, nhược điểm của thiết bị làm giá tiện lợi này.
Ưu điểm: Thùng trồng giá có thiết kế khá đơn giản nên dễ dùng. Thêm vào đó, giá cả phải chăng nên hầu như chị nào cũng đều sở hữu được. Đặc biệt, sản phẩm được làm nên từ nhựa nguyên sinh PP nên rất an toàn cho sức khỏe.
Khác với những thiết bị khác, thùng làm giá không chạy bằng điện hay bất kì nhiên liệu nào khác. Bởi vậy sẽ không có chuyện sản phẩm bị hỏng hóc. Điều đặc biệt ở thùng làm giá đó là sẽ đảm bảo về ánh sáng cũng như độ ẩm để giá đỗ và rau mầm phát triển tốt nhất.
thung trong gia                             Thùng trồng giá có thiết kế khá đơn giản nên dễ dùng
Nhược điểm của sản phẩm này thì chỉ có là quá tiện lợi nên chị em chẳng cần phải làm gì mà vẫn có giá ăn.
Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng được lâu bền thì bạn cần phải biết cách bảo quản đúng đắn như:
– Vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị thùng trồng giá.
– Nên chọn loại đỗ tốt.
– Đặt thùng làm giá ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.
Thùng làm giá thực sự đang là trợ thủ đắc lực của mọi chị em phụ nữ.
Cùng nghe chị Thúy Hà, người đã từng sử dụng qua dụng cụ này chia sẻ: “Trước đây để có một mẻ giá ngon, tôi phải chuẩn bị rất nhiều, chưa kể phải tốn thêm thời gian để canh đo. Vậy mà có phải giá lúc nào làm cũng ngon. Nhưng từ khi có thùng trồng giá, mọi chuyện khác hẳn. Tôi chẳng cần thức dậy sớm hôm, cũng không lo lắng giá bị hư hay không đạt chất lượng. Đây quả thực là món đồ cần phải có trong gia đình”.
Ban có thể tham khảo thêm cách sử dụng cụ thể thiết bị này tại cachlamgiado.net. Nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc để có thể tự làm nên giá, nguyên liệu cần thiết cho những món ăn ngon.

Trả lời