Home / Tin tức / Lọ thủy tinh thường được dùng vào những việc gì?

Lọ thủy tinh thường được dùng vào những việc gì?

Những chiếc lọ thủy tinh bé bé, xinh xinh nhưng lại sở hữu rất nhiều công dụng. Bạn đã biết sử dụng chúng đúng cách?
Đừng vội quẳng đi chiếc lọ thủy tinh vì cho rằng chúng chẳng có tác dụng gì. Ngay sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ có thể tìm ra khối điều hay ho đấy.
Những lọ đựng gia vị sạch sẽ, tiện lợi
Công dụng đầu tiên của lọ thủy tinh đó là dùng để đựng những gia vị như muối, hạt nêm, đường…Ưu điểm của lọ thủy tinh và rất an toàn, không gây độc hại vì hóa chất. Để tránh nhàm chán, bạn có thể tự trang trí hay đánh dấu lên thân lọ.
Góc học tập đáng yêu
lam gia bang lo thuy tinhGóc học tập đáng yêu cùng những hũ đựng bút sinh động
Lọ thủy tinh không chỉ dùng được trong nhà bếp mà còn có thể trở thành những chiếc lọ đựng bút đáng yêu trong phòng ngủ. Hãy trang trí góc học tập của mình bằng những chiếc lọ nhỏ nhỏ, xinh xinh. Vẽ, dán giấy hay sơn chính là những cách hay ho để làm mới chúng.
Thật quá tiện lợi và tuyệt vời đúng không nào.
Đựng những vật dụng nhỏ bé
lamgiadoĐựng những vật dụng nhỏ bé
Bạn thường xuyên đãng trí và không thể nhớ mình bỏ những vật dụng như kim chỉ, kẹp tóc ở đâu. Những lúc như vậy, bạn ngốn cả đống thời gian để đi tìm chúng. Hãy tận dụng những chiếc lọ thủy tinh trống để đựng ống chỉ, những phụ kiện bé nhỏ. Chắc chắn sẽ không còn tình trạng bạn cuống cuồng đi tìm chúng như trước nữa đâu.
Ly đựng nước
Nghe có vẻ “kì kì” nhưng đây lại là công dụng bất ngờ của lọ thủy tinh. Uống nước trong li đã quá cũ kĩ và bình thường. Hãy biến chiếc lọ thủy tinh thành đồ uống nước siêu cute, đáng yêu và mới lạ.
Trang trí thêm cho chúng bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh hoặc chiếc nơ đáng yêu.
Cắm hoa
lo thuy tinhDùng để cắm hoa
Đây có lẽ sẽ là công dụng được các bạn nữ yêu thích. Hãy thử dụng lọ thủy tinh để cắm một loại hoa be bé. Chắc chắn nhìn sẽ cực “yêu” cho mà xem. Đặt chúng ở bệ cửa sổ thì còn gì bằng cơ chứ.
Trồng cây, làm giá đỗ
Hô biến lọ thủy tinh thành chậu cây mi ni hay dụng cụ để làm giá là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Với một vài thủ thuật đơn giản, bạn sẽ có được một chiếc lọ thần kì chứa đựng những điều lí thú.
Đọc xong bài viết này, chắc chẳng ai nỡ đem quẳng đi những chiếc lọ thủy tinh. Truy cập vào website: cachlamgiado.net để được biết thêm chi tiết.

Trả lời