Home / Những món ăn từ giá / Ăn giá đỗ giúp chị em giảm cân an toàn

Ăn giá đỗ giúp chị em giảm cân an toàn

Giá đỗ chứa Vitamin C, chất sơ, kẽm, omega 3, các chất chống oxy hóa và một số kháng chất có lợi cho cơ thế vì vậy sử dụng giá đỗ sạch không hóa chất là một bí quyết làm đẹp cũng như giảm cân hiệu quả nhất là đối với chị em có vóc dáng chưa như ý.
cachlamgiadoTheo một số nghiên cú tôi được tham khảo biết đến giá đỗ còn có tác dụng giúp làm giảm lượng cholesterol và chất béo trong thành mạch máu, phòng chống các bệnh về tim mạch. Với các tác dụng trên của giá đỗ chúng ta có thể chế biến giá đỗ thành cácmóm ăm yêu thích như: Canh chua giá, Giá xào, dưa chua giá, Ngoài ra giá còn ăn kèm với rất nhiều món ăn quen thuốc với chúng ta như: bún, phở, cháo, hủi tíu…
Các chị em có thể ăn giá đỗ để giảm cân với thực đơn như sau:
Buổi sáng:
– 1 quả trứng gà (bạn có thể thay đổi bằng 1 ổ bánh mì không quá 100g). Trứng rất giàu dưỡng chất nên ăn vào buổi sáng sẽ cung cấp đủ năng lượng làm việc mà không lo tích tụ mỡ.
– 1 ly nước ép giá đỗ (hoặc 1 ly sữa dành cho người ăn kiêng).Nước ép giá đỗ thúc đẩy quá trình sản sinh năng lượng, phân giải chất béo.
Buổi trưa:
– 1 chén cơm, 1 đĩa giá đỗ và 100g thịt (Thị bò hay thịt heo cũng được). Chỉ ăn cơm duy nhất vào bữa trưa để đảm bảo lượng tinh bột tối thiểu cho cơ thể. Giá đỗ kết hợp với thịt bạn có thể làm nhiều món ăn tùy thích để tránh tình trạng ngán và dinh dưỡng tối thiểu cần cung cấp cho cư thể trông 1 ngày.
Buổi tối:
– 1 đĩa rau luộc (hoặc các loại rau ít năng lượng khác như: bí đao, bắp cải….)
– 1 cốc sinh tố chọn loại trái cây ít béo.
Bữa tối bạn không nên ăn cơm hoặc các loại tinh bột khác.
Đặc biệt chú ý:
Bạn có thể ăn thật nhiều rau để giảm cảm giác thèm ăn, dần dần cơ thể sẽ thích nghi được.Chỉ khi bạn quyết tâm thực hiện thì mới có hiệu quả.
Chúc bạn thành công!

Các bạn có thể tham khảo cách làm giá đỗ từ đậu xanhcách làm giá đỗ từ hộp sữa, cách làm giá đỗ từ khăn

Trả lời